Picare hỗ trợ các cách vận chuyển và giao nhận sau:

Giao nhận tại Shop Picare.

Bạn có thể đến tham quan và mua hàng tại Kho hàng của chúng tôi tại 68/104A Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, TP HCM.

Bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm, lựa chọn mua sản phẩm phù hợp, thanh toán và nhận hàng.

Giao hàng tận nơi bằng dịch vụ Bưu Điện VNPost, GHTK

Miễn phí giao hàng Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh ( áp dụng với những sản phẩm chưa giảm giá)

  • ĐƠN HÀNG NỘI THÀNH : Phí Ship 15,000 vnd.
  • ĐƠN HÀNG NGOẠI THÀNH: Phí Ship 30,000 vnd.

Picare thực hiện giao hàng tận nơi Bạn yêu cầu qua dịch vụ giao nhận của Bưu Điện (hoặc Đơn vị Chuyển phát nhanh). Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc với Bạn để hẹn thời gian thuận tiên giao hàng. Bạn vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng nếu có vấn để liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như đơn đặt hàng, Bạn vui lòng báo ngay với Picare (0916 16 72 16) để phối hợp với Bưu Điện hoặc Đơn vị chuyển phát nhanh xử lý.

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào thời gian giao hàng của Bưu Điện hoặc Đơn vị Chuyển phát nhanh và phụ thuộc vào địa chỉ giao hàng Bạn cung cấp.

Chúng tôi liên lạc với bạn để thống nhất thời gian giao hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng trong 1-2 ngày làm việc đối với khu vực Tp. Hồ Chí Minh, trong 2-3 ngày làm việc đối với các tỉnh khác. Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát…), rất mong bạn có thể thông cảm vì những lý do ngoài sự chi phối của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ báo ngay đến bạn nếu có sự chậm trễ khi giao hàng, nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

Khi nhận sản phẩm, Bạn vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa. Bạn nên giữ lại Hóa đơn mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.

If you’re planning to place an order online for essays ensure that you understand these essential https://phelixinfosolutions.com/service/opencart-development/ points. Essay writing can be difficult and lengthy. Essay writing websites are aware of this , and they set their prices in line with this fact. They offer low-cost essay writing. Online essays can be purchased for many reasons. Here are a handful of the reasons to order an essay on the internet. It’s an excellent idea to seek out essay writing assistance when you are pressed for time. Furthermore, these essay writing services can help you avoid common mistakes that most students make while ordering their papers.

Trả lời